29 เมษายน 2567

จังหวัดเชียงใหม่ จัดพิธีสวดพระปริตรและเจริญพระพุทธมนต์ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายพิบูลย์ ญาติมิตรหนุน ผู้อำนวยการกองบริหารงานกลาง ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ตลอดจนประชาชน ร่วมพิธี ณ พระวิหารหวง วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร วันจันทร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2567
แกลลอรี่