CMU
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
|
การศึกษา
การรับสมัครปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
|
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
|
TH
EN
CN
TH
EN
CN
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
การศึกษา
การรับสมัครปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
ข่าวสาร
ข่าวงานวิจัยและนวัตกรรม
ข่าวเด่น
ข่าวบุคคลเด่น
รางวัลและความภาคภูมิใจ
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
ภาพข่าวผู้บริหาร
ข่าวรับสมัครงาน
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ปฏิทินกิจกรรม
COVID-19 และ PM2.5
เกี่ยวกับ มช.
ประวัติความเป็นมา
60 ปี มช.
ปณิธาน/วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร
อำนาจหน้าที่
สัญลักษณ์มหาวิทยาลัย
เกี่ยวกับมช.
ข้อมูลสาธารณะ
CMU 360 องศา
SDGs
โครงสร้างองค์กรและการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
แผนพัฒนาการศึกษามช. ระยะ 5 ปี
คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย
คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ผู้บริหารส่วนงาน
ผู้บริหารหน่วยงาน
สภาพนักงาน
Download CMU Powerpoint Template
ช่องทางการสอบถามข้อมูล (Q&A)
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ติดต่อเรา
เสนอแนะ/ร้องเรียน
ข่าว
คณาจารย์คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับคณาจารย์จากศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงพื้นที่ในโครงการ “การควบคุมความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหารฯ” ณ ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
3 ตุลาคม 2565
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
คณาจารย์คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับคณาจารย์จากศูนย์วิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นความร่วมมือร่วมกับศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ และอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (STeP) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการ “การควบคุมความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหารด้วยการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เหมาะสมกับชีวิตวิถีใหม่”
โดยมีการดำเนินการลงพื้นที่ ณ เมืองหลวงพระบาง ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว จำนวน 12 แห่ง ซึ่งดำเนินการลงพื้นที่เรียบร้อยแล้ว จำนวน 2 รอบ โดยรอบที่ 1 ลงพื้นที่ในระหว่างวันที่ 18–24 กรกฎาคม 2565 และรอบที่ 2 ในระหว่างวันที่ 22 – 27 สิงหาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการพัฒนาที่ยั่งยืนให้กับชุมชนท้องถิ่น ความมั่นคงและปลอดภัยด้านอาหารในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 และเพื่อให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ GMP/HACCP รวมทั้งการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการผลิต เก็บเกี่ยว และการแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยีที่เหมาะสม สามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดพัฒนาเพื่อความยั่งยืนในการดำเนินชีวิตในรูปแบบวิถีใหม่ (New Normal)
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
แกลลอรี่
×
RoomID:
Room Name:
Description: