9 พฤษภาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเข้าร่วม พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ด้านการใช้ผลิตภัณฑ์จากสาหร่ายในด้านปศุสัตว์ระหว่างคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. เกศินี เกตุพยัคฆ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ กับ บริษัท Nutri-San Pte Limited นำโดย Mr. San Chau, CEO Nutri-san Pte Limited ร่วมผู้ลงนาม พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ จากสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสหกรณ์ไชยปราการ ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีดังกล่าว ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2567
แกลลอรี่