CMU
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
|
การศึกษา
การรับสมัครปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
|
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
|
TH
EN
CN
TH
EN
CN
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
การศึกษา
การรับสมัครปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
ข่าวสาร
ข่าวงานวิจัยและนวัตกรรม
ข่าวเด่น
ข่าวบุคคลเด่น
รางวัลและความภาคภูมิใจ
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
ภาพข่าวผู้บริหาร
ข่าวรับสมัครงาน
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ปฏิทินกิจกรรม
COVID-19 และ PM2.5
เกี่ยวกับ มช.
ประวัติความเป็นมา
60 ปี มช.
ปณิธาน/วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร
อำนาจหน้าที่
สัญลักษณ์มหาวิทยาลัย
เกี่ยวกับมช.
ข้อมูลสาธารณะ
CMU 360 องศา
SDGs
โครงสร้างองค์กรและการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
แผนพัฒนาการศึกษามช. ระยะ 5 ปี
คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย
คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ผู้บริหารส่วนงาน
ผู้บริหารหน่วยงาน
สภาพนักงาน
Download CMU Powerpoint Template
ช่องทางการสอบถามข้อมูล (Q&A)
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ติดต่อเรา
เสนอแนะ/ร้องเรียน
ข่าว
การประชุมหารือร่วมกับภาคเอกชน บริษัท Chiangmai Innovation Incubation Center (CMIIC) ซึ่งมี MOU กับคณะฯ ในการขออนุญาตใช้สิทธิผลงานวิจัย
1 มิถุนายน 2564
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 งานบริหารงานวิจัย โดย รศ.ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี ผศ.ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี ผศ.ดร.เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ นักวิจัยเจ้าของผลงานบะหมี่ไข่เสริมคุณค่าโภชนาการพร้อมรับประทาน ผศ.ดร.ธรรณพ เหล่ากุลดิลก นักวิจัยเจ้าของผลงานวิจัยเจลลี่รสผลไม้สำหรับผู้สูงอายุ และ รศ.ดร.วิชัย ฉัตรทินวัฒน์ อาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ นักวิจัยร่วมในส่วนของการขยายกำลังการผลิต Scale-up จาก Lab-scale สู่ Pilot Plant ได้ประชุมหารือร่วมกับบริษัท CMIIC โดย คุณวิเชียร เชิดชูตระกูลทอง กรรมการผู้จัดการ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับคณะฯ ในการขออนุญาตใช้สิทธิผลงานวิจัยดังกล่าว โดยมีฝ่ายพัฒนาธุรกิจนวัตกรรม อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP) เป็นผู้นำเสนอข้อมูลถึงหลักเกณฑ์และวิธีการ การวิเคราะห์ข้อมูลทางด้านต้นทุน การตลาด เพื่อเจรจาต่อรองการขออุญาตใช้สิทธิผลงานวิจัย ณ ห้องประชุม 3 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
แกลลอรี่
×
RoomID:
Room Name:
Description: