7 พฤษภาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร. นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีบวงสรวงบอกกล่าวเทพาอารักษ์ โครงการปิดทองพระพุทธแสนญาติ โดยได้รับเกียรติจากพระครูอดุลสีลกิตติ์ เจ้าคณะตำบลหายยา เจ้าอาวาสวัดธาตุคำ จ.เชียงใหม่ ประธานฝ่านสงฆ์ พร้อมด้วยคณบดี ผู้อำนวยการ ส่วนงานต่างๆ ที่สังกัดภายในศูนย์วิจัย สาธิตและฝึกอบรมนวัตกรรมการเกษตร ร่วมพิธีฯ เมื่อวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ.2567 ณ ศูนย์วิจัย สาธิตและฝึกอบรมนวัตกรรมการเกษตร
แกลลอรี่