ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเหมาพัฒนาระบบการประเมินทักษะ และการเลือกสรรหลักสูตรการเรียนรู้เฉพาะบุคคล (Personalized Learning) และแฟ้มสะสมผลงานให้แก่ผู้ผ่านหลักสูตรโครงการ Skills 4 Life : แพลตฟอร์มการเรียนรู้ใหม่เพื่อพัฒนาทักษะแห่งอนาคตสำหรับคนทุกช่วงวัย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประเภท : 5. ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง/ผู้ได้รับการคัดเลือก

หน่วยงานที่เผยแพร่ : สำนักงานมหาวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 27/6/2565 11:59:15 น.