คณะศึกษาดูงานจาก อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP)

2020年12月2日

智能校园管理中心

วันที่ 2 ธันวาคม 2563 ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร บุคลากร

จากอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP) ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงาน ด้านการจัดการเมืองอัจฉริยะ

การจราจร การรักษาความปลอดภัย และระบบขนส่งมวลชล รวมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับหน่วยงานของตนเองได้

โดยมีผู้บริหาร และบุคลากรศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ