55 ปี มช.

1. Template powerpoint ครบรอบ 55 ปี มช. ภาษาไทย มี 2 แบบให้เลือกดังนี้ New

2. Template powerpoint ครบรอบ 55 ปี มช. ภาษาอังกฤษ มี 2 แบบให้เลือกดังนี้ New

3. ตราสัญลักษณ์วาระครบรอบ 55 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมดขนาด 244 MB) New

หรือสามารถคลิกเลือกไฟล์ที่ต้องการดาวน์โหลดได้ด้านล่างนี้

4. คู่มือการใช้ตราสัญลักษณ์ 55 ปี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ New