ประกาศคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง งานจ้างควบคุมงานปรับปรุงห้องประชุมการเรียนรู้ตลอดชีวิตอย่างผาสุก คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป

ประเภท : 4. ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

หน่วยงานที่เผยแพร่ : คณะเศรษฐศาสตร์

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 15/1/2564 16:14:55 น.