ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดฝึกการเรียนรู้ระบบขับเคลื่อนมอเตอร์ จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประเภท : 5. ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง/ผู้ได้รับการคัดเลือก

หน่วยงานที่เผยแพร่ : คณะวิศวกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 2/12/2564 11:31:15 น.