ต้อนรับศึกษาธิการภาค 15

15 มกราคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นายชาตรี ม่วงสุวรรณ ศึกษาธิการภาค 15 เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ และปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องรับรอง อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ.2564