25 มิถุนายน 2563

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Webinar “การประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2563” โดยศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี และคุณนารีรัตน์ จันทรมังกร กรรมการสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมรับฟังแลกเปลี่ยน ข้อมูลกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในเรื่องการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การเรียนและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย อย่างไรให้มีความสุขและประสบความสำเร็จในศตวรรษที่ 21 การจัดการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาใหม่ กิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ ภายใต้มาตรการป้องกันการระบาด COVID-19 ซึ่งมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ร่วมกิจกรรมและตอบคำถามข้อสงสัยต่างๆ ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563