ว่าที่นายช่างช้างเหล็ก ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น

2 กรกฎาคม 2563

นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นางสาวอัญญาภรณ์ สุคำหล้า รหัสประจำตัว 590610362 (สำเร็จการศึกษาแล้วเมื่อปีการศึกษา 2562 และอยู่ระหว่างรอการสัมภาษณ์งาน) ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภทรางวัลด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีดีเด่น จากการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น  ระดับเครือข่ายส่งเสริมการพัฒนาสหกิจศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ประจำปี พ.ศ. 2563 ด้วยหัวข้อโครงงาน “การเพิ่มความสามารถในการอะโนไดซ์ถาดใส่อาหารต่อโหลด ในอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์เครื่องครัวบนเครื่องบิน” โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งฉัตร ชมภูอินไหว เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ซึ่งนักศึกษา ฯ เข้าฝึกสหกิจ ณ บริษัท ซาฟราน เคบิน ลำพูน (ประเทศไทย)