รับมอบอาหารช่วยเหลือโรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ 2 (หอหญิง 5 มช.) จากร้านในสวนอารมณ์ดี

21 เมษายน 2564

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี รับมอบอาหารจากร้านในสวนอารมณ์ดี ประกอบด้วย บะหมี่แห้งยำ, ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น, บะหมี่ผัดซีอิ้ว นำโดยคุณวรกมล นุตคำแหง ศิษย์?เก่า?คณะศึกษาศาสตร์? รุ่น? 24? และเพื่อนๆ สำหรับผู้ป่วยและผู้ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ 2 (หอหญิง 5 มช.) ในความดูแลของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 21 เมษายน พ.ศ.2564 ณ โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ 2 (หอหญิง 5 มช.) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่