คณะรัฐศาสตร์ฯ มอบหน้ากากอนามัยทางการแพทย์จำนวน 10,000 ชิ้น ให้โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ 2 (หอหญิง 5 มช.)

23 เมษายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบหน้ากากอนามัยทางการแพทย์จำนวน 10,000 ชิ้น จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ไพลิน ภู่จีนาพันธุ์ คณบดีคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ในนามมูลนิธิรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ และสมาคมรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อนำไปใช้ในโรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ 2 (หอหญิง 5 มช.) โดยมีคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่คณะรัฐศาสตร์ฯ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธนู หินทอง ผู้อำนวยการสำนักบริหารและจัดการทรัพย์สินและเจ้าหน้าที่ ร่วมรับมอบ ณ สำนักบริหารจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564