การสัมมนาพิเศษในหัวข้อ New Tech New Skills

28 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการสัมมนาพิเศษในหัวข้อ “New Tech New Skills” เพื่อให้ความรู้กับคณาจารย์และนักศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของนวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว ซึ่งส่งผลต่อทักษะและตลาดแรงงานในอนาคต โดยสถาบันวิทยาการพลังงานจัดขึ้น ตามหลักสูตรด้านวิทยาการพลังงานสำหรับนักศึกษา (วพศ.) ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562