แถลงข่าว เปิดตัวโครงการพัฒนาองค์ความรู้ด้านการการเงินและวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

22 พฤษภาคม 2562

คณะบริหารธุรกิจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนไทยพาณิชย์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการพัฒนาองค์ความรู้ด้านการการเงินและวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ CMU-SCBAM Machine Learning: Application for Smart Investment รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดีเป็นประธาน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. สิริวุฒิ บูรณพิร คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคุณณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนไทยพาณิชย์ จำกัด สื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว ณ ห้อง MBA1 ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่