พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์กอสิน อมายตยกุล

17 กุมภาพันธ์ 2564

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์กอสิน อมายตยกุล อดีตผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อดีตอาจารย์ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ ศาลาสหัท-หงษ์ มหาคุณ อนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564