บุคลากรสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมเป็นวิทยากรการประชุมเชิงปฏิบัติการ NIH grant submission process

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

คุณวีนัส แก้วอยู่ หน่วยบริหารเงินทุนวิจัยต่างประเทศ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมเป็นวิทยากรให้คำแนะนำและร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เกี่ยวกับระบบและขั้นตอนการขอทุนวิจัยจากแหล่งทุนต่างประเทศ ให้กับสาขาวิชาโรคติดเชื้อ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านวิจัยโรคติดเชื้อเด็ก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการประชุมและฝึกอบรมเชิงวิชาการเรื่อง NIH grant submission process วันพุธที่ 3 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุม 209 ชั้น 2 ตึกอานันทมหิดล คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ทั้งนี้การประชุมดังกล่าวได้รับความสนใจจากหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมประชุม และร่วมเป็นภาคีเครือข่ายดังนี้ สำนักบริหารวิจัย-จุฬาฯ ส่วนบริหารวิชาการและวิจัย-จุฬาฯ ฝ่ายวิจัยฯ คณะแพทยศาสตร์จุฬาฯ ศูนย์เชี่ยวชาญแฉพาะทางด้านวิจัยโรคติดเชื้อเด็ก และวัคซีน คณะแพทยศาสตร์-จุฬาฯ หน่วยบริหารเงินทุนวิจัยต่งประเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศูนย์ประสานความร่วมมือระหว่างไทย ออสเตรเลีย เนเธอร์แลนด์ เพื่อการศึกษาวิจัยทางคลินิกด้านโรคเอดส์ (HIV-NAT)