รับชุด PPE จำนวน 100 ชุด และหม้อต้มน้ำไฟฟ้า ช่วยเหลือโรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ 2 (หอหญิง 5 มช.)

26 เมษายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบชุด PPE จำนวน 100 ชุด และหม้อต้มน้ำไฟฟ้าจำนวน 4 ชุด จากคุณนารีรัตน์ จันทรมังกร เพื่อสนับสนุนกระบวนการรักษาผู้ป่วย ไวรัสโควิด-19 และจัดซื้อเครื่องอุปโภคบริโภค สำหรับใช้ในโรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ 2 (หอหญิง 5 มช.) ในความดูแลของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ.2564 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่