24 มิถุนายน 2563

คณะศึกษาศาสตร์ โครงการจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู ที่มีความเชี่ยวชาญด้านศาสตร์การสอนแนวใหม่ เพื่อรองรับการขยายการจัดการเรียนการสอน ระดับอนุบาล และประถมศึกษา ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญอาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา โดย รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญฯ พร้อมด้วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธี ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2563