AccBA เข้ารอบ 15 ทีมสุดท้าย Digital Marketing โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ปีที่ 13

13 กุมภาพันธ์ 2563

นายณัชนน ไชยทิพย์ นางสาวธนานัน ชัยมงคล และนางสาวปัทมา ปฏิกรณ์ ทีมลูกช้างแอคบา และนางสาวชญานิศ ใจเฉลียว นางสางธนัชชา ศรีเพ็ญ และนางสาวอมราวดี โพธิสัตย์ ทีมชุมชนเผ่าม้งดอยปุย นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เข้ารอบ 15 ทีมสุดท้ายจาก 346 ทีม ทั่วประเทศ ในการประกวดแผนแผนตลาด Digital Marketing โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ปีที่ 13

โดยทั้ง 15 ทีม จะได้ลงมือปฏิบัติจริงตามแผนงานที่นำเสนอต่อคณะกรรมการ เป็นระยะเวลา 2 เดือน จากนั้น 15 ทีม จะนำเสนอผลการดำเนินงานโปรโมทชุมชนเพื่อคัดเลือก 4 ทีมสุดท้าย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลรวมมูลค่า 1,400,000 บาท ในวันที่ 5-6 มีนาคม 2563