ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสได้รับพระราชทานปริญญาดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

25 กุมภาพันธ์ 2562

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ รองอธิการบดีเป็นผู้แทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ได้รับพระราชทานปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาศึกษาศาสตร์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 53 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ โรงแรมเซ็นทารา ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562