ต้อนรับผู้บริหารและคณาจารย์จาก Shanghai University of Electric Power สาธารณรัฐประชาชนจีน

6 ธันวาคม 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงษ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Prof. Dr. Liu Li, Dean, College of Environmental and Chemical Engineering, Shanghai University of Electric Power สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเดินทางมาร่วมปรึกษาหารือเบื้องต้นเกี่ยวกับความร่วมมือด้านการวิจัย การเรียน การสอน การแลกเปลี่ยนนักศึกษา คณาจารย์ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. กมลพรรณ เพ็งพัด คณะวิทยาศาสตร์ เป็นผู้นำเข้าพบ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2562