8 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีแถลงข่าวและจับฉลากแบ่งสาย การแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 9 (USTCM 2019) ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 28 เมษายน พ.ศ. 2562 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทั้ง 12 สถาบันการศึกษาเข้าร่วม ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2562