ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณแม่สมบูรณ์ จารุมณี

20 เมษายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมและบำเพ็ญบุญกุศลศพ คุณแม่สมบูรณ์ จารุมณี มารดารองศาสตราจารย์ ดร.สุพร จารุมณี อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพลเอกสุทัศน์ จารุมณี นายทหารราชองครักษ์พิเศษในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาบุญทวีประสงค์ วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร เมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ.2564