ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณแม่ชูศรี ทิมพัฒนพงษ์

23 เมษายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณแม่ชูศรี ทิมพัฒนพงษ์ โดยมี คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยร่วมในพิธีฯ ณ ศาลาศรัทธาอัปถัมภ์(1) วัดป่าแพ่ง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ.2562