การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Happy Money วางแผนการเงินในวันนี้ ชีวิตสดใสในอนาคต

7 พฤษภาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Happy Money “วางแผนการเงินในวันนี้ ชีวิตสดใสในอนาคต” โดยมีผู้บริหาร พนักงาน และเจ้าหน้าที่จากส่วนงานต่างๆ ร่วมการอบรม เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการด้านการเงินให้กับชีวิต สร้างแผนการใช้เงินที่สอดคล้องกับสภาพการเปลี่ยนแปลงทางสังคม เศรษฐกิจ รองรับการใช้เงินในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2562