ต้อนรับคณะกรรมาธิการศึกษาตรวจสอบเรื่องการทุจริต ประพฤติมิชอบและเสริมสร้างธรรมาภิบาล วุฒิสภา

3 กุมภาพันธ์ 2566

ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้การต้อนรับ ดร.ดาวน้อย สุทธินิภาพันธ์ และคณะกรรมาธิการศึกษาตรวจสอบเรื่องการทุจริต ประพฤติมิชอบและเสริมสร้างธรรมาภิบาล วุฒิสภา ในโอกาสที่เดินทางมารับฟังรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน ตามหลักสูตรต้านทุจริตศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566