30 มกราคม 2562

รองศาสตราจารย์ ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคุณรัชนีกร ผ่องอำไพ ประธานชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 41 และคณะฯ ในโอกาสที่ร่วมสนับสนุนการจัดซื้อดอกไม้ที่ระลึกวันทหารผ่านศึก เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือทหารผ่านศึก ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2562