27 มีนาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ม.ร.ว. สุขุมพันธุ์ บริพัตร ประธานกรรมการมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์ และคณะกรรมการ ในโอกาสที่มาสัมภาษณ์นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่สมัครขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562