พิธีปิดการประชุมวิชาการนานาชาติ Trilateral Symposium on SDGs :Chiang Mai University (CMU) - Kagawa University (KU) - National Chiayi University (NCYU)

22 กันยายน 2564

รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีปิดการประชุมวิชาการนานาชาติ Trilateral Symposium on SDGs :Chiang Mai University (CMU) - Kagawa University (KU)  - National Chiayi University (NCYU) ในรูปแบบการประชุมเสมือนจริง ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเริ่มการประชุุมมาตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ประกอบด้วย พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง 3 สถาบัน การประชุมวิชาการนานาชาติ โดยมุ่งเน้นการนำเสนอในหัวข้อที่เชื่อมโยงกับการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) และยุทธศาสตร์เชิงรุกและพันธกิจของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยแย่งเป็นการนำเสนอหัวข้อวิจัย 5 หัวข้อ ได้แก่ Food Session Health Session Society Session Technology Session และ Student Session ซึ่งเป็นกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการการเรียนรู้ต่างๆ ระหว่างนักศึกษา 3 สถาบัน ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโคโรน่าไวรัส Covid 19 ที่ส่งผลกระทบต่อนักศึกษา และการนำเสนอหัวข้อที่เชื่อมโยงกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs) การประชุมวิชาการนานาชาติครั้งนี้ จะนำไปสู่ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป ณ ห้อง Studio ชั้น 3 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ วันพุธที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2564