10 มิถุนายน 2562

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี ให้เกียรติมอบนโยบายการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ แก่ผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการสัมมนาเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปี 2562 ในวันเสาร์ ที่ 8 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุม 40 ปีคณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ร่วมกัน เพื่อนำไปสู่การกำหนดทิศทางและปฏิบัติตามระเบียบที่เกี่ยวข้องให้แก่นักศึกษาและองค์กรนักศึกษาทุกสังกัด ได้ร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ได้อย่างถูกต้อง และเหมาะสม