17 มิถุนายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยเขียงใหม่ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฝ่ายไทย และศาสตราจารย์ เสิ่น ยี่ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฝ่ายจีน เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยยูนนานนอร์มอล ในวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุม 202 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในครั้งนี้ เป็นการประชุมครั้งที่ 13 เป็นการประชุมรูปแบบออนไลน์ มีวัตถุประสงค์ของการจัดประชุม เพื่อรายงานผลการดำเนินงานของสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2564 และแผนงานพัฒนาสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในอนาคต