ต้อนรับ นักวิจัยอาวุโสจาก U.S. Department of Agriculture สหรัฐอเมริกา

9 ธันวาคม 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงษ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Dr. Yanping (Judy) Chen นักวิจัยอาวุโสจาก U.S. Department of Agriculture สหรัฐอเมริกา ในโอกาสที่มาปรึกษาหรือเกี่ยวกับร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง U.S. Department of Agriculture กับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562