คณะกรรมการมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์พปปะนักศึกษา และสัมภาษณ์นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ

27 มีนาคม 2562

คณะกรรมการมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์ นำโดยหม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ บริพัตร ประธานกรรมการมูลนิธิจุมภฏ-พันธุ์ทิพย์ พร้อมคณะกรรมการได้เดินทางมาพบนักศึกษา และสัมภาษณ์นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่สมัครขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562