10 พฤษภาคม 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล รายได้สมทบกองทุนสงเคราะห์สัตว์ ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.ขวัญชาย เครือสุคนธ์ คณบดีคณะสัตวแพทย์ศาสตร์กล่าวรายงาน เพื่อระดมเงินทุนก่อสร้างอาคารโรงพยาบาลและศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการบริการสุขภาพสัตว์และพัฒนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ สนามกอล์ฟเชียงใหม่ ไฮแลนด์กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2562