โครงการส่งเสริมแนวทางการประกอบอาชีพ สำหรับนักศึกษาพิการ มช.

27 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมแนวทางการประกอบอาชีพ สำหรับนักศึกษาพิการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ แนวทางและโอกาส ตลอดจนการเตรียมความพร้อมสู่การทำงานในสาขาอาชีพต่างๆ ณ ห้องประชุม อ.มช. วันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562