พิธีปิดงานและมอบรางวัล 19th AUN and 8th ASEAN+3 Educational Forum and Young Speakers' Contest

13 มิถุนายน 2562

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานปิดงาน 19th AUN and 8th ASEAN+3 Educational Forum and Young Speakers' Contest “Social Sustainability in ASEAN+3: The Challenges of Inclusive Growth” และมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขัน รางวัลรองชนะเลิศ รางวัลชมเชย รางวัล Best working groupและ The most outstanding delegate และงานเลี้ยงอำลาให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจาก 26 มหาวิทยาลัยเครือข่ายจาก 11 ประเทศสมาชิก โดยมีรองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบรางวัลการแข่งขัน ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับมหาวิทยาลัยบูรพา และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10-14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562