ต้อนรับผู้บริหารสำนักงานภาค บริษัท ธนาคารกรุงไทย จำกัด

21 ตุลาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คุณอัจฉรา เอิบสิริสุข ผู้บริหารสำนักงานภาค บริษัท ธนาคารกรุงไทย จำกัด เข้าเยี่ยมคารวะ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ พร้อมหารือแนวทางการสร้างเครือข่ายร่วมกันกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแนะนำมาตรการให้ความช่วยเหลือลูกหนี้ของสถาบันการเงิน? และสร้างวินัยทางการเงินให้กับบุคลากรในมหาวิทยาลัย ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563