29 มกราคม 2562

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดี ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ สมหาย เปรมจิตต์ ที่ปรึกษาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยสังคม เป็นประธาน รองศาสตราจารย์ ดร.วรลัญจก์ บุณยสุรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยสังคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จากส่วนงานต่างๆ ร่วมพิธี ณ สถาปนาสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2562