29 มกราคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม 12 ประสาน วิ่งเพื่อการกุศล (12 PrasancharityRun 2019) โดยมีนายเศรษบุตร ศรีใจอินทร์ ประธานโครงการฯ กล่าวรายงาน เพื่อหารายได้สมทบมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก และทุนการศึกษา ตลอดจนส่งเสริมสุขนิสัยในการออกกำลังกาย สร้างความสัมพันธ์ ความสามัคคี มีความตระหนักในกิจกรรมจิตอาสา ณ ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2562