27 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการการพัฒนาศักยภาพของประเทศไทย ต่อการรับรู้ ปรับตัว และฟื้นคืนกลับ จากภัยแล้งด้านการเกษตร เพื่อศึกษาคุณลักษณะที่สำคัญของภัยแล้งด้านเกษตรและผลกระทบ ซึ่งจะนำไปสู่แนวทางการพัฒนาศักยภาพของเกษตรกรไทยให้มีความสามารถในการปรับตัวตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลง โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้แทน และเจ้าหน้าที่ จากสถาบันการศึกษา องค์กร หน่วยงานทรัพยากรน้ำ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องประชุมบอลรูม 1 โรงแรมอโมรา จังหวัดเชียงใหม่ วันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562