ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

23 พฤษภาคม 2562

รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมาหวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานด้านวิชาการและบริหารจัดการการศึกษา ณ ห้องประชุมประเสริฐ รุจิรวงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562