แสดงความยินดี 39 ปี สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

26 กุมภาพันธ์ 2563

รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสครบรอบ 39 ปี แห่งการสถาปนาสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วรลัญจก์ บุณยสุรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยสังคม เป็นประธานในพิธีทำบุญ ณ โถงกิจกรรม อาคารรวมวิจัยและบัณฑิตศึกษา วันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
สถาบันวิจัยสังคมเป็นหน่วยงานที่สร้างความเป็นเลิศด้านวิชาการด้านล้านนาคดี สร้างผลงานทางวิจัยพหุวิทยาการที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนและตอบสนองนโยบายรัฐบาล ให้บริการวิชาการแก่ นักศึกษา นักวิชาการ ภาคเอกชน ชุมชน และหน่วยงานของรัฐทั้งในระดับท้องถิ่น และระดับประเทศและนานาชาติ เป็นศูนย์สารสนเทศทางสังคมของภาคเหนือ ตลอดจนการส่งเสริม สนับสนุนการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และรักษาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม