นักศึกษา มช. คว้า 2 รางวัล ประกวด “นางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2564”

7 มกราคม 2564

นางสาวชนนิกานต์ สุพิทยาพร นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอดีตนายกสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2562 ได้รับตำแหน่ง "นางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2564" และ นางสาวสุจารี กาญจนกฤต นักศึกษาสาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ชั้นปีที่ 3 ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับที่ 4 นางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2564

ขอบคุณภาพจาก Facebook : กองประกวดนางสาวเชียงใหม่
Instagram : kn_chony