วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร มอบชุดนักศึกษาให้แก่นักศึกษาทุน มช.

26 มิถุนายน 2563

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบชุดนักศึกษาจำนวน 623 ตัว จาก ผู้แทนพระครูสังฆรักษ์ วีระวัฒน์ (พระครูอ๊อต) วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำไปมอบให้แก่นักศึกษาทุนและนักศึกษาที่ขาดแคลนชุดนักศึกษา ณ ห้องรับรอง อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2563