ร่วมงานสานสัมพันธ์วันตรุษจีน 2563 ครบรอบ 45 ปี แห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างจีน – ไทย และงานเลี้ยงอำลาตำแหน่งของ นายเหริน ยี่เซิง กงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดเชียงใหม่

17 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานสานสัมพันธ์วันตรุษจีน 2563 และร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสงานฉลองครบรอบ 45 ปี แห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างจีน – ไทย และงานเลี้ยงอำลาตำแหน่งของ นายเหริน ยี่เซิง กงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2563