นักเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับรางวัลเนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2564

23 กันยายน 2564

โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวปิยธิดา อุ้ยฟูใจ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 ในโอกาสที่เป็นผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นเยาวชนจิตอาสาพัฒนาสังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2564 โดยสภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม นางสาวปิยธิดา บุญมาถา และนางสาวกรจิรา จิรประภากร ผู้ได้รับการยกย่องเป็น เยาวชนผู้ใฝ่รู้ คู่คุณธรรม ของสภาองค์กรเยาวชน สร้างสรรค์พัฒนาสังคมประจำปี 2564 (ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ครั้งที่ 1) นายรัชพล วรรณโกมล และนายรัชตะ กิตินันท์ รางวัลเยาวชนคนต้นแบบ สาขาอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โครงการเยาวชนคนต้นแบบ เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2564 โดยสโมสรโรตารี จตุจักร ภาค 3350 โรตารีสากล นางสาวภิญญาพัชญ์ ปริศนานันทกุล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/4 รางวัลเยาวชนดีเด่น สภาสังคมสงเคราะห์จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2564 เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรมระดับจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2564