รับมอบสนับสนุน ส่งเสริมกิจกรรมพัฒนานักศึกษาด้านความรับผิดชอบต่อสังคมในโครงการค่ายอาสารากแก้วพัฒนาชนบทครั้งที่ 1

22 มกราคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ. ศุภณ ศรีพลากิจ เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมพัฒนานักศึกษาด้านความรับผิดชอบต่อสังคมในโครงการค่ายอาสารากแก้วพัฒนาชนบทครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2561 - 8 เมษายน 2562 ณ หมู่บ้านขุนช่างเคี่ยนตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมและสุขอนามัยที่ดีในชุมชนขุนช่างเคี่ยนพร้อมทั้งปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในหมู่บ้านให้เพียงพอต่อความต้องการใช้งานของคนในชุมชน ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562